Địa chỉ: Tân Hương - Châu Thành - Tiền Giang

THÔNG BÁO TẬP TRUNG TRẺ

THÔNG BÁO

Để thực hiện tốt năm học mới cho các cháu trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, trường Mầm non Tân Hương xin thông tin đến quý phụ huynh:

- Ngày 01/9/2020 tất cả trẻ lớp Mầm(sinh năm 2017), Chồi(sinh năm 2016), Lá(sinh năm 2015) đến trường làm quen lớp, cô giáo, ổn định nề nếp, chuẩn bị cho ngày hội đến trường của bé. Phụ huynh rước trẻ lúc 10 giờ.

- Ngày 02/9/2020 trẻ nghỉ lễ.

- Ngày 03/9 và ngày 4/9 trẻ đến trường bình thường, phụ huynh rước trẻ lúc 10 giờ.

- Ngày 05/9/2020, các cháu lớp Lá sinh năm 2015 có mặt dự ngày hội đến trường của bé lúc 7g30 và ra về lúc 8g30.

- Ngày 07/9/2020 tất cả các cháu ở các độ tuổi, Mầm, Chồi, Lá bắt đầu vào học chính thức. Giáo viên đón trẻ lúc 6g45, phụ huynh rước trẻ lúc 16g15.

Lưu ý:

- Phụ huynh cho các cháu đeo khẩu trang trên đường đi đến trường và từ trường về nhà.

- Phụ huynh đo thân nhiệt cho bé trước khi đến lớp, tuyệt đối không đưa bé đến lớp khi bé bệnh, nóng, ho…và trong thời gian được yêu cầu cách ly tại địa phương.

- Thông báo cho nhà trường khi bé có biểu hiện bệnh và cho bé nghỉ học để đi khám bệnh ngay.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé kính mong quý phụ huynh thực hiện tốt nội dung thông báo. Trân trọng cảm ơn!